Gốc Việt – Tự hào người Việt dùng hàng Việt

Ra đời với sứ mệnh kế thừa và phát huy tinh hoa cổ truyền Việt Nam, thương hiệu Gốc Việt đã thành công khi đặt nền móng những viên gạch đầu tiên, khẳng định thương hiệu Việt sở hữu những sản phẩm chăm sóc sức khỏe có nguồn gốc 100% từ thảo dược tự nhiên, được người tiêu dùng đón nhận và phản hồi tốt

Niềm tự hào đưa tới tay người tiêu dùng hàng nội địa chất lượng cao

Theo số liệu thống kê sơ bộ của Tổng cục Hải quan, lượng hàng hóa nhập khẩu vào thị trường Việt Nam đang giữ mức ổn định trong những năm gần đây. Điều này cho thấy việc sử dụng hàng nội địa tại Việt Nam cũng đang gia tăng, đây là thông tin rất đáng mừng.

Gốc Việt - Tự hào người Việt dùng hàng Việt - 1

Sản phẩm chăm sóc răng miệng – Bột Than tre hoạt tính Gốc Việt

Đóng góp vai trò to lớn trong việc đẩy mạnh xu thế “Người Việt dùng hàng Việt”, Gốc Việt là thương hiệu đi đầu trong ngành chăm sóc sức khoẻ, làm đẹp uy tín, chất lượng hiện nay. Với mong muốn tạo ra các sản phẩm chất lượng cao có nguồn gốc dược liệu Việt Nam, do người Việt Nam sản xuất, được kết tinh từ những công trình nghiên cứu và trải nghiệm dân gian hàng ngàn đời nay, Gốc Việt đang không ngừng cải tiến, mang đến những sản phẩm an toàn, lành tính và hiệu quả vượt trội cho người tiêu dùng Việt.

Gốc Việt – Thương hiệu Việt – Món quà sức khỏe Việt

Lấy ý tưởng làm đẹp từ những nguyên liệu nguồn gốc thiên nhiên, thương hiệu Gốc Việt đã sản xuất và đưa ra thị trường những sản phẩm với chất lượng cao, an toàn, giá thành hợp lý giúp bảo vệ và thay đổi thói quen người tiêu dùng. Từ những bước chăm sóc đơn giản nhất như răng miệng, cho tới làn da, Gốc Việt đang từng bước đem tới những phương pháp chăm sóc tại nhà tuy thuận tiện giản đơn, nhưng hiệu quả chăm sóc chuyên sâu và lâu bền.

Gốc Việt - Tự hào người Việt dùng hàng Việt - 2

Bộ đôi sản phẩm Bột Than tre hoạt tính và Serum Huyết thanh hữu cơ – Gốc Việt

Gốc Việt sử dụng các thành phần có nguồn gốc từ thực vật, khoáng chất và không sử dụng bất kỳ hóa chất nào trong quá trình chiết xuất, xử lý, bảo quản cũng như các chất tạo màu, hay hương thơm nhân tạo.

Bộ đôi bột Than tre hoạt tính – Bàn chải che cao cấp đem lại hiệu quả tức thì trong chăm sóc sức khoẻ răng miệng, cảm nhận sự khác biệt chỉ sau 3 – 5 ngày sử dụng. Sản phẩm Bột than tre hoạt tính với chiết xuất từ than tre hoạt tính kết hợp với hương bạc hà bào chế thủ công và tinh chất đinh hương dịu mát không có hóa phẩm, nên hoàn toàn không gây tác dụng phụ, không gây ức chế hay lệ thuộc với răng miệng và đặt biệt phù hợp để sử dụng lâu dài.

Gốc Việt - Tự hào người Việt dùng hàng Việt - 3

Bột Than tre hoạt tính – Bàn chải tre cao cấp Gốc Việt

Có thể cảm nhận từng nét văn hóa, linh hồn Việt trong mỗi sản phẩm của Gốc Việt. Với bột Than tre hoạt tính là biểu tượng Việt Nam “Tre xanh, xanh tự bao giờ”, thì với Serum Huyết Thanh hữu cơ Gốc Việt lại là hình ảnh chim Phượng Hoàng thiết tha kiều diễm, đại diện cho sự tái sinh, cho vẻ đẹp cao quý của phụ nữ phong kiến thời xưa, và đặc biệt cho phụ nữ Việt Nam hiện đại thời nay.

Gốc Việt - Tự hào người Việt dùng hàng Việt - 4

Serum Huyết thanh hữu cơ – Gốc Việt – tinh chất trị mụn, căng bóng, đều màu da

Serum Huyết thanh hữu cơ – Gốc Việt – tinh chất trị mụn, căng bóng, đều màu da với thành phần 100% thiên nhiên: Rau má, Đậu Xanh, Lô Hội , Cam Thảo, Nghệ…an toàn lành tính với da kể cả những da nhạy cảm nhất. Tinh chất Gốc Việt  tác động trực tiếp lên các nốt mụn, hỗ trợ làm xẹp và giảm đỏ tấy, đồng thời tinh chất sẽ thẩm thấu sâu vào trong nang lông, Kháng sinh tự nhiên hỗ trợ làm giảm mụn và vi khuẩn gây mụn cấp tốc, mang lại làn da trắng sáng, mịn màng và khỏe mạnh hơn. Gốc Việt sử dụng các thành phần có nguồn gốc từ thực vật, khoáng chất và không sử dụng bất kỳ hóa chất nào trong quá trình chiết xuất, xử lý, bảo quản cũng như các chất tạo màu, hay hương thơm nhân tạo.

Gốc Việt - Tự hào người Việt dùng hàng Việt - 5

Serum Huyết thanh hữu cơ – Gốc Việt tại nhà máy sản xuất

Mỗi sản phẩm của Gốc Việt đều được gửi gắm những tâm huyết, những mong muốn vượt xa hơn ngoài giá trị sức khỏe. Đó không chỉ là người bạn đồng hành mỗi ngày của người Việt, mà còn là những món quà vô giá, mang đậm nét văn hóa Việt Nam, mang tinh hoa cổ truyền giới thiệu với bạn bè bốn phương, đưa tên tuổi thương hiệu Việt Nam nâng tầm quốc tế.

Sự đón nhận và tin tưởng của người tiêu dùng chính là những động lực to lớn nhất, để trong tương lai, Gốc Việt không chỉ nghiên cứu và phát huy tinh hoa y học Việt Nam, mà còn góp phần tô màu bản sắc dân tộc, giúp người Việt hiểu và ưa chuộng hàng Việt, vừa an toàn, lành tính, lại hiệu quả lâu dài.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Levuce

Web: Levuce.com

Hotline: 0986270266

Fanpage: https://www.facebook.com/Rangtrangsanggocviet

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/goc-viet-tu-hao-nguoi-viet-dung-hang-viet-d259991

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *