LEVUCE  – Tầm nhìn, Sứ mệnh và Giá trị cốt lõi

LEVUCE  – Tầm nhìn, Sứ mệnh và Giá trị cốt lõi

Tầm nhìn:

LEVUCE đã và đang hướng tới xây dựng thành công một thương hiệu Dược Mỹ Phẩm thiên nhiên uy tín – chất lượng hàng đầu tại Việt Nam, giúp chăm sóc sức khoẻ, sắc đẹp gia đình Việt tốt nhất.

LEVUCE mong muốn giới thiệu với người tiêu dùng Việt Nam các dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe, làm đẹp an toàn, lành tính, hiệu quả cao. Các sản phẩm của LEVUCE đều tuân thủ tiêu chuẩn Quốc tế từ khâu lựa chọn nguyên liệu tốt nhất từ thiên nhiên đến khi đưa sản phẩm ra thị trường.

Logo Công ty TNHH Levuce

Sứ mệnh:

Lấy ý tưởng kết hợp giữa giá trị của thiên nhiên với sự lĩnh hội kiến thức chăm sóc sức khoẻ, sắc đẹp từ bài thuốc dân gian từ ngàn xưa, chúng tôi đem đến những sản phẩm tự nhiên đảm bảo an toàn, hiệu quả.

Thông qua việc nghiên cứu kỹ lưỡng về tình hình sức khoẻ, nhu cầu làm đẹp và sự tác động của môi trường, khí hậu, LEVUCE luôn xác định rõ sứ mệnh của mình đó là:

  1. Sinh thái thân thiện

Nghiên cứu và phát triển sản phẩm với các nguyên liệu hữu cơ, thảo dược quý được lựa chọn kỹ lưỡng trong tự nhiên, an toàn với người tiêu dùng. Đồng thời, đặt yếu tố bảo vệ thiên nhiên lên hàng đầu, quy trình sản xuất khoa học vì một môi trường xanh.

  1. Hiệu quả cao

Chúng tôi giám sát kỹ lưỡng từ khâu tuyển chọn nguyên liệu sạch, áp dụng quy trình sản xuất khép kín, hiện đại để cho ra các dòng mỹ phẩm đạt hiệu quả cao, lâu dài, an toàn đối với mọi người.

  1. Giá thành hợp lý

LEVUCE hướng tới các dòng sản phẩm chất lượng cao, mẫu mã sang trọng, tinh tế cùng mức giá hợp lý với thu nhập của người tiêu dùng Việt Nam.

Giá trị cốt lõi:

Công ty TNHH Levuce

  1. Tôn

Luôn tôn trọng khách hàng, đồng nghiệp. Sự tôn trọng được thể hiện quy quy trình phục vụ khách hàng, thái độ làm việc, quy tắc ứng xử giữa đồng nghiệp với nhau.

  1. Nhân

LEVUCE xây dựng các mối quan hệ với khách hàng, đối tác, đồng nghiệp, nhà đầu tư và xã hội bằng sự thiện chí, tình thân ái, tinh thần nhân văn và luôn đặt khách hàng lên trên hết.

  1. Tín

LEVUCE đặt chữ tín lên hàng đầu, cam kết về chất lượng sản phẩm và tiến độ thực hiện.

  1. Tâm

LEVUCE đặt chữ tâm lên những nền tảng của việc kinh doanh và lấy khách hàng làm trung tâm, đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu.

Next PostRead more articles

Trả lời